Rượu “Chuyên Dùng” Để Ngâm

Khi bạn muốn tìm rượu trắng để ngâm thực vật, động vật nhằm trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe (chẳng hạn như Rắn, Hải Sâm, Cá Ngựa, Nhân Sâm, Nấm, Các loại thảo dược quý…) thì rượu Bàu Đá Năm Phượng chính là sự lựa chọn số một của bạn, vì những lý do sau:

Rượu Bàu Đá Năm Phượng ngâm dược liệu quý hiếm
  1. Với độ rượu cao 50 đến 54 độ thì sản phẩm ngâm mới có thể ra hết các chất bổ và hóa vào trong rượu. Đặc biệt đối với trường hợp sản phẩm ngâm có chứa động vật thì sẽ không bị tanh và hôi. Hũ rượu ngâm giữ được lâu mà không hư hỏng, để càng lâu thì uống càng thơm ngon.
  2. Riêng đối với các sản phẩm ngâm là thực vật hoàn toàn (không chứa động vật) thì Bầu Đá Năm Phượng có riêng 01 loại rượu 42 độ, sau khi ngâm thì độ rượu sẽ về khoảng 35 độ. Rất dễ uống, dành riêng cho những người ít uống rượu hoặc phụ nữ.
  3. Hương vị tuyệt với của rượu Bàu Đá Năm Phượng sẽ giúp cho hũ rượu ngâm của bạn ngon hơn, thơm hơn, tương xứng với giá trị của sản phẩm ngâm quý giá.
  4. Đặc biệt, riêng với rượu Bầu Đá Đậu Xanh Năm Phượng thì sản phẩm ngâm đã cực kỳ bổ dưỡng, nay kết hợp với rượu có nguyên liệu là đậu xanh rất mát và bổ dưỡng, sẽ cho ra một sản phẩm kết hợp tuyệt vời, nâng tầm bổ dưỡng lên mức cao mà ai cũng muốn sở hữu.
  5. Không ai muốn uống rượu ngâm để trị bệnh và bồi bổ sức khóe mà lại gây nhức đầu cả. Xét về tiêu chí này thì bạn phải chọn Bàu Đá của cô Năm Phượng.
Lương y Lê Văn Cảnh phát biểu
Trích từ bài báo của Lương y Lê Văn Cảnh chỉ dẫn cách ngâm rượu để bổ dương

Rõ ràng, việc tìm được một loại thuốc hoặc một loại dược liệu quý thật kỳ công và tốn nhiều chi phí. Vì vậy, nếu chọn phải một loại rượu trắng để ngâm không tốt thì sẽ làm hỏng hoặc không phát huy hết tối đa khả năng trị bệnh hoặc sự bổ dưỡng trong sản phẩm ngâm thì thật quả là một điều đáng tiếc (mất tiền, mất thời gian, có khi còn mang bệnh vào người…)

Hơn thế nữa, chúng ta sẽ hãnh diện biết dường nào khi một người bạn uống 1 ly rượu ngâm của mình và tấm tắc khen ngon 🙂

Với những lý do trên, chúng tôi khuyên các bạn hãy xem xét kỹ khi quyết định tìm mua một loại rượu trắng để ngâm thuốc hoặc dược liệu quý hiếm của mình. Phải một lần thử rượu Bàu Đá Năm Phượng của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận đầy đủ giá trị của việc lựa chọn và quyết định đúng đắn.

Chú ý: riêng đối với sản phẩm ngâm có chứa thuốc bắc thì chỉ nên dùng rượu nấu từ Nếp mà không nên dùng rượu Đậu Xanh vì thuốc bắc có tính nhiệt mà Đậu Xanh có tính hàn (mát) mạnh nên sẽ bị giải hết thuốc…vì vậy nếu bạn muốn ngâm sản phẩm có thuốc bắc thì chỉ nên sử dụng rượu Bàu Đá Nếp của cô Năm Phượng. Còn lại các sản phẩm ngâm như Sâm, Nấm, động vật tươi (không thêm thuốc bắc) thì nên chọn Bàu Đá Đậu Xanh vì tính bổ dưỡng và uống đằm hơn – ngon hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về rượu Bàu Đá Năm Phượng [TẠI ĐÂY]

5/5 - (213 votes)