Bình Rượu Bàu Đá Cách Điệu – Quà Tặng Ý Nghĩa

Thời gian vừa qua, Bầu Đá Năm Phượng chỉ tập trung vào việc bán rượu cho khách hàng mua về ngâm (tập trung vào chất lượng rượu, các bạn có thể tìm hiểu về rượu Bầu Đá Năm Phượng ở đây) vì vậy rượu chỉ đựng trong các chai nhựa (chai pet). Tuy nhiên, những khách hàng sau khi dùng rồi đều hỏi mua loại rượu đựng trong bình sứ hình rồng, hình phượng, hồ lô…để biếu tặng cho người thân, bạn bè, sếp của mình. Đó là lý do hiện nay chúng tôi đã có bán các loại bình sứ với mẫu mã bắt mắt, rất phù hợp để làm quà biếu tặng đầy ý nghĩa. Chúng tôi đã tuyển chọn những loại bình tốt nhất – đẹp nhất và thiết kế hộp đựng thật chuyên nghiệp.

Hộp rượu Bầu Đá Năm Phượng được thiết kế một cách sang trọng để làm quà tặng
Hộp rượu Bầu Đá Năm Phượng được thiết kế một cách sang trọng để làm quà tặng

Để món quà thêm ý nghĩa, chúng tôi chỉ đựng duy nhất loại rượu Bàu Đá Đậu Xanh Năm Phượng – loại thơm ngon nhất và có phần quý hiếm vì trên thị trường rất ít người nấu được loại này (ngay cả trong làng nghề rượu Bầu Đá).

Cô Năm Phượng được công nhận là người đầu tiên nấu thành công rượu Bầu Đá Đậu Xanh đặc biệt

Sau khi tuyển chọn kỹ, chúng tôi chỉ bán đúng 3 loại bình sứ như bên dưới (bình sứ được nhập từ Bát Tràng – Hà Nội)

Từ trái sang: bình thuyền rồng (có nhiều màu để chọn), bình hồ lô đắp nổi (Bát Tràng cao cấp), bình hồ lô rồng (có nhiều màu để chọn)

Về giá bán của những món quà này, chúng tôi tính toán như sau:

  1. Giá của 1 lít rượu Bàu Đá Đậu Xanh Năm Phượng là 180.000
  2. Giá của bình sứ thuyền rồng là 80.000, bình sứ hồ lô rồng là 70.000, bình sứ hồ lô đắp nổi là 220.000 (bạn có thể tìm mua những loại bình này tại các khu chuyên bán bình như Võ Thị Sáu – TPHCM, Bát Tràng – Hà Nội nhưng giá cao hơn nhiều giá trên)
  3. Chi phí làm hộp 40.000/1 hộp
  4. Chi phí hư hao, công sức và lợi nhuận: 60.000

Với những phân tích ở trên, tổng hợp lại, chúng ta có giá bán như sau

  1. Hộp rượu Bầu Đá Đậu Xanh Năm Phượng hình thuyền rồng (1 lít): 300.000
  2. Hộp rượu Bầu Đá Đậu Xanh Năm Phượng hình hồ lô rồng (0.85 lít): 280.000
  3. Hộp rượu Bầu Đá Đậu Xanh Năm Phượng hình hồ lô đắp nổi (1.2 lít): 470.000

Chú ý: khi tìm mua các loại bình rượu bầu đá, ngoài việc xem xét kỹ chất lượng, các bạn cần hỏi kỹ về việc người bán có dám cam kết đúng lít như công bố hay không nhé. Thực tế là rất khó để tìm một loại bình cách điệu mà đúng lít so với công bố, vd: bình 1 lít thì thực tế chỉ rót 0.6 lít là đầy (tăng lợi nhuận cho người bán). Chúng tôi cũng đã cố gắng để tìm những loại bình có số lít đúng nhất có thể, tuy nhiên bình hồ lô rồng ở trên vẫn không đủ lít và đó là lý do chúng tôi công bố số lít thật như ở trên.

Các bạn có thể xem thêm về giá bán của các loại rượu Bàu Đá Năm Phượng [ở đây]

Từ khi được dì Năm Phượng giao cho việc phát triển rượu Bầu Đá Năm Phượng của dì vào TPHCM và Hà Nội cho đến nay chỉ khoảng 02 năm nhưng chúng tôi đã nhận được sự yêu quý và tin tưởng của rất nhiều khách hàng gần xa. Thời điểm này, nếu hỏi ngẫu nhiên 05 người chuyên uống rượu Bàu Đá, chắc hẳn không dưới 03 người biết đến và tin dùng rượu Bàu Đá Năm Phượng. Điều này mình chứng cho câu nói “Làm việc gì xuất phát từ cái tâm, chắc chắn sẽ nhận được những điều tốt đẹp”. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng rượu Bầu Đá Năm Phượng trong 02 năm vừa qua.

5/5 - (256 votes)